☰ Menu
Trang chủ » Dạy nghề sửa chữa xe điện » Dạy nghề sửa chữa ô tô điện

Dạy nghề sửa chữa ô tô điện

Tổng đại lý xe điện Hà Nội nhận dạy nghề sửa chữa ô tô điện, sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện uy tín, hiệu quả. Cung cấp các loại phụ tùng, linh kiện ô tô điện, xe đạp điện, xe máy điện trên cả nước.

Tổng đại lý Ô tô điện Việt Nam 

Địa chỉ: 36 phố Chùa Láng, Hà Nội (gần ĐH Ngoại Thương)

Webwww.xedapdienvietnam.com   -  Hotline: 0989.099.454 (a.Thành)  

Do nhu cầu mở đại lý ngày càng nhiều và dịch vụ sửa chữa xe đạp điện - xe máy điện phát triển trên khắp cả nước nên Tổng đại lý đã mở một Trung tâm đào tạo dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, sửa xe máy điện để cung cấp thợ sửa xe điện cho các đại lý và tự mở cửa hàng sửa xe điện phục vụ trên khắp cả nước.

Trung tâm dạy nghề sửa xe điện tại 36 Chùa Láng, Hà Nội liên tục tuyển sinh đào tạo thợ sửa xe đạp điện - sửa xe máy điện và đảm bảo tốt nghiệp với thời gian tối đa là 30 ngày. Chương trình dạy nghề sửa xe điện gồm:

1. Giáo trình cơ bản

    

2. Trung tâm đảm bảo có đội ngũ giảng viên được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm xe điện cả về phần cơ và điện, điện tử.

3. Đảm bảo các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ làm được việc như nhận biết xe điện, tháo và lắp ráp tốt, khám chuẩn đoán và sửa chữa các vấn đề của cả xe đạp điện và xe máy điện

4. Học viên tốt nghiệp loại giỏi sẽ được giữ lại làm việc với mức lương từ 4 - 9 triệu / tháng hoặc sẽ được giới thiệu làm cho các đại lý trên cả nước. Đặc biệt sẽ được hỗ trợ mở cửa hàng sửa xe điện sau khi tốt nghiệp.

5. Học viên sau khi tốt nghiệp và đi làm hay mở cửa hãng vẫn sẽ được Trung tâm hỗ trợ, tư vấn nâng cao trình độ để sửa các vấn đề khó của xe điện.

6. Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho các bạn ở xa.

Học phí toàn khóa học là 5 triệu đồng/ khóa.

Mọi học viên có nhu cầu xin liên hệ:

Tổng đại lý Xe Đạp Điện - Xe máy điện Việt Nam

Địa chỉ: 36 phố Chùa Láng, Hà Nội (gần ĐH Ngoại Thương)

Phone0989.099.454 (Thành)   -   www.xechaydien.com

 

Tổng đại lý xe điện Việt Nam chuyên cung cấp các loại Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng, uy tín hàng đầu như Xe đạp điện Honda, Yamaha, Nijia, Giant, Bridgestone, XMEN, Emoto,... Ngoài ra, Tổng đại lý cũng cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng cho các loại xe đạp điện, xe máy điện tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.
Trang chủ Trang chủ   Quay trở lại Quay trở lại   Lên trên Lên trên