☰ Menu
Trang chủ » Dạy nghề sửa chữa xe điện » Dạy nghề sửa xe đạp điện chất lượng tại Hà Nội

Dạy nghề sửa xe đạp điện chất lượng tại Hà Nội

Việc mua mới, sửa chữa, đổi xe đạp điện vẫn diễn ra hàng ngày. Chính từ nhu cầu đó, tổng đại lý xe chạy điện chính thức nhận dạy nghề sửa xe đạp điện.
Có thể thấy nhu cầu sử dụng xe đạp điện tại Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Không những thế, hàng ngày, hàng giờ việc sửa chữa xe điện, đổi xe vẫn diễn ra đều đặn. Do vậy mà nhu cầu sửa xe điện là rất cao. Bắt nguồn từ những nhu cầu thực tế, hiện nay tổng đại lý xe chạy điện có mở các lớp dạy sửa xe đạp điện. Lớp học mở ra cho những ai mong muốn trở thành một người thợ sửa xe đạp điện giỏi, thợ lành nghề và có mong muốn mở một cửa hàng bán, sửa xe đạp điện chuyên nghiệp.

Dạy nghề sửa xe đạp điện chất lượng tại Hà Nội đảm bảo uy tín nhất hiện nay


dạy nghề sửa xe đạp điện

Đào tạo học viên làm quen với nghề sửa xe đạp điện

Chương trình đào tạo dạy nghề sửa xe đạp điện tại tổng đại lý xe chạy điện:

1 Mục đích đào tạo:

Giúp học viên nắm được rõ cấu tạo cùng nguyên lý làm việc của từng bộ phận trong mỗi chiếc xe điện, các dòng xe điện đang lưu hành tại Việt Nam.

Biết cách lắp ráp và hoàn thiện xe đạp/máy điện.

Biết được quy trình bảo dưỡng, bảo trì xe đạp/máy điện.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể đi làm thêm lấy kinh nghiệm rồi sau đó có thể sửa xe đạp điện tại nhà.

2 Phương pháp đào tạo

Sau khi được giảng dạy về lý thuyết, các học viên sẽ được trực tiếp thực hành trên xe điện. Sau khi đã hoàn thành phần thực hành, giáo viên sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá kết quả, góp ý và bổ sung thêm những kiến thức về cách chuẩn đoán bệnh của xe cũng như cách khắc phục, sửa chữa. Việc làm này giúp học viên có thể tự nhìn nhận ra các nhược điểm của mình, tích lũy và trau dồi kinh nghiệm. Nhờ vậy học viên có thể nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng.

dạy nghề sửa xe đạp điện
Học viên học lý thuyết song song với thực hành

3. Nội dung của khóa đào tạo dạy nghề sửa xe đạp điện

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của xe điện.

Tìm hiểu cấu tạo của xe điện.

Đào tạo cách lắp ráp, bảo dưỡng xe.

Học cách kiểm tra, thay thế và sửa chữa các linh kiện của xe.

Đào tạo quy trình chăm sóc khách hàng.

4. Thời gian học, học phí

Thời gian đào tạo: 1 tháng (bao gồm cả ngày). Nếu sau khi kết thúc khóa học, học viên có nhu cầu bổ túc thêm kiến thức và tay nghề có thể ở lại thực hành từ 1-2 tuần.

Số học viên: từ 3-5 người để đảm bảo được thời gian thầy hướng dẫn dành cho mỗi học viên.

Học phí: 5.000.000 VNĐ
Bên phía đơn vị cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra, truyền cảm hứng yêu nghề tới học viên và đào tạo ra nguồn nhân lực có tay nghề cao, ứng dụng được những kiến thức và tư duy vào tình huống thực tiễn giúp học viên s
au khi hoàn thành khóa học dạy nghề sửa xe đạp điện, học viên có đủ kiến thức và tay nghề, sau đó có thể mở dịch vụ sửa xe đạp điện tại nhà.

 Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp hẫn đối với đối tượng học sinh, sinh viên. Ngoài ra, với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao, chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường, chuyên xử lí các sự cố liên quan đến vấn đề bảo hành, bảo trì và thanh thế linh kiện, phụ kiện cho các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đơn vị được người tiêu dùng tin tưởng và đặt niềm tin khi tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ bên phía chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Showroom: 36 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989.099.454 - 0981.7020.90
Websites: www.xedapdienvietnam.com


Trang chủ Trang chủ   Quay trở lại Quay trở lại   Lên trên Lên trên