☰ Menu
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu Tổng đại lý xe đạp - xe điện Hà Nội Giới thiệu Tổng đại lý xe đạp - xe điện Hà Nội
Xe đạp điện Việt Nam chuyên phân phối Xe đạp điện được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng Yamaha, Honda, Geoby, GIANT, Nijia, Bridgestone, xe ba bánh điện, xe ô tô điện... tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và các tỉnh của Việt Nam
Xe đạp điện quận Thanh Xuân Xe đạp điện quận Thanh Xuân
Tổng đại lý Xe đạp điện Hà Nội tại quận Thanh Xuân chuyên mua bán xe đạp điện, xe máy điện chính hãng Honda, Yamaha, Giant, Nijia, Xmen, Asama,..chúng tôi chuyên phân phối cho các cửa hàng xe đạp điện ở quận Thanh Xuân. Vì vậy, bạn cần mua xe đạp điện ở quận Thanh Xuân hãy đến với cửa hàng xe đạp điện của chúng tôi tại 36 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội(gần DH Ngoại Thương) để có thể xem và mua các loại xe điện chính hãng, giá tốt nhất.
Xe đạp điện quận Đống Đa Xe đạp điện quận Đống Đa
Tổng đại lý Xe đạp điện Hà Nội tại quận Đống Đa chuyên mua bán xe đạp điện, xe máy điện chính hãng Honda, Yamaha, Giant, Nijia, Xmen, Asama,..chúng tôi chuyên phân phối cho các cửa hàng xe đạp điện ở quận Đống Đa. Vì vậy, bạn cần mua xe đạp điện ở quận Đống Đa hãy đến với cửa hàng xe đạp điện của chúng tôi tại 36 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội(gần DH Ngoại Thương) để có thể xem và mua các loại xe điện chính hãng, giá tốt nhất.
Xe đạp điện quận Ba Đình Xe đạp điện quận Ba Đình
Tổng đại lý Xe đạp điện Hà Nội tại quận Ba Đình chuyên mua bán xe đạp điện, xe máy điện chính hãng Honda, Yamaha, Giant, Nijia, Xmen, Asama,..chúng tôi chuyên phân phối cho các cửa hàng xe đạp điện ở quận Ba Đình. Vì vậy, bạn cần mua xe đạp điện ở quận Ba Đình hãy đến với cửa hàng xe đạp điện của chúng tôi tại 36 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội(gần DH Ngoại Thương) để có thể xem và mua các loại xe điện chính hãng, giá tốt nhất.
Xe đạp điện quận Hoàng Mai Xe đạp điện quận Hoàng Mai
Tổng đại lý Xe đạp điện Hà Nội tại quận Hoàng Mai chuyên mua bán xe đạp điện, xe máy điện chính hãng Honda, Yamaha, Giant, Nijia, Xmen, Asama,..chúng tôi chuyên phân phối cho các cửa hàng xe đạp điện ở quận Đống Đa. Vì vậy, bạn cần mua xe đạp điện ở quận Hoàng Mai hãy đến với cửa hàng xe đạp điện của chúng tôi tại 36 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội(gần DH Ngoại Thương) để có thể xem và mua các loại xe điện chính hãng, giá tốt nhất.
Xe đạp điện quận Hoàn Kiếm Xe đạp điện quận Hoàn Kiếm
Tổng đại lý Xe đạp điện Hà Nội tại quận Hoàn Kiềm chuyên mua bán xe đạp điện, xe máy điện chính hãng Honda, Yamaha, Giant, Nijia, Xmen, Asama,..chúng tôi chuyên phân phối cho các cửa hàng xe đạp điện ở quận Hoàn Kiếm. Vì vậy, bạn cần mua xe đạp điện ở quận Hoàn Kiếm hãy đến với cửa hàng xe đạp điện của chúng tôi tại 36 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội(gần DH Ngoại Thương) để có thể xem và mua các loại xe điện chính hãng, giá tốt nhất. 
Xe đạp điện quận Hai Bà Trưng Xe đạp điện quận Hai Bà Trưng
Tổng đại lý Xe đạp điện Hà Nội tại quận Hai Bà Trưng chuyên mua bán xe đạp điện, xe máy điện chính hãng Honda, Yamaha, Giant, Nijia, Xmen, Asama,..chúng tôi chuyên phân phối cho các cửa hàng xe đạp điện ở quận Hai Bà Trưng. Vì vậy, bạn cần mua xe đạp điện ở quận Hai Bà Trưng hãy đến với cửa hàng xe đạp điện của chúng tôi tại 36 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội(gần DH Ngoại Thương) để có thể xem và mua các loại xe điện chính hãng, giá tốt nhất.
Xe đạp điện quận Từ Liêm Xe đạp điện quận Từ Liêm
Tổng đại lý Xe đạp điện Hà Nội tại quận Từ Liêm chuyên mua bán xe đạp điện, xe máy điện chính hãng Honda, Yamaha, Giant, Nijia, Xmen, Asama,..chúng tôi chuyên phân phối cho các cửa hàng xe đạp điện ở quận Từ Liêm. Vì vậy, bạn cần mua xe đạp điện ở quận Từ Liêm hãy đến với cửa hàng xe đạp điện của chúng tôi tại 36 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội(gần DH Ngoại Thương) để có thể xem và mua các loại xe điện chính hãng, giá tốt nhất.
Xe đạp điện quận Cầu Giấy Xe đạp điện quận Cầu Giấy
Tổng đại lý Xe đạp điện Hà Nội tại quận Cầu Giấy chuyên mua bán xe đạp điện, xe máy điện chính hãng Honda, Yamaha, Giant, Nijia, Xmen, Asama,..chúng tôi chuyên phân phối cho các cửa hàng xe đạp điện ở quận Cầu Giấy. Vì vậy, bạn cần mua xe đạp điện ở quận Cầu Giấy hãy đến với cửa hàng xe đạp điện của chúng tôi tại 36 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội (gần DH Ngoại Thương) để có thể xem và mua các loại xe điện chính hãng, giá tốt nhất.
Trang:   1 

Tin tức

Một số lưu ý khi bạn muốn lắp giỏ xe đạp điện Một số lưu ý khi bạn muốn lắp giỏ xe đạp điện
Sự phổ biến của xe đạp điện hiện nay là không cần phải tranh luận. Từ già đến trẻ, ai cũng có thể sử dụng được loại phương tiện rất dễ điều khiển, lại không tốn sức, khá an toàn và còn tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường này.
Lưu ý gì khi mua xe đạp điện giá rẻ? Lưu ý gì khi mua xe đạp điện giá rẻ?
Thị trường xe đạp điện hiện nay càng lúc càng trở nên khó nhận biết và phân biệt chất lượng hơn. Do đây là một loại phương tiện có rất nhiều ưu điểm tiện ích nên xe đạp điện nhanh chóng trở nên vô cùng phổ biến trên thị trường. Đồng nghĩa với điều đó, rất nhiều đơn vị nhập khẩu, phân phối xe đạp điện cũng nhanh chóng phát triển và mở rộng tầm ảnh hưởng thương hiệu của mình.
Hướng dẫn lắp ắc quy cho xe đạp điện Hướng dẫn lắp ắc quy cho xe đạp điện
Hiện nay, chúng ta đang thấy thị trường xe điện đã trở nên vô cùng đa dạng và sôi động, càng lúc càng xuất hiện nhiều hơn các loại xe mới với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, đặc điểm, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa có quan điểm đúng về việc sử dụng xe điện đúng cách. Điều này có ảnh hưởng và ý nghĩa lớn đối với tuổi thọ của xe, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa xe. Một trong số những yêu cầu cơ bản trong việc sử dụng xe điện đó là cách lắp ắc quy mỗi lần sạc hoặc tháo kiểm tra bảo dưỡng. Bạn đã biết mình thực hiện đúng hay chưa?
Ưu nhược điểm của dòng xe đạp điện dùng pin lithium Ưu nhược điểm của dòng xe đạp điện dùng pin lithium
Xe đạp điện vốn được xuất hiện với ưu điểm lớn nhất là thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ cuộc sống, sức khỏe con người nói chung. Vậy nên, không lạ gì khi mà chỉ vừa xuất hiện trên thị trường, xe đạp điện đã được công chúng, người dùng đón nhận hết sức nhiệt tình và nhu cầu sử dụng cũng ngày một tăng lên chứ chưa hề hạ nhiệt. Xe đạp điện có 2 loại nguồn cấp năng lượng, đó là ắc quy hoặc pin lithium. Nhắc đến loại pin lithium, đây là loại hình rất điển hình được áp dụng cho xe điện. Hình thức này có rất nhiều ưu điểm khiến người ta ưa chuộng, đương nhiên bên cạnh đó ta cũng thấy một vài nhược điểm. Vậy cụ thể, ưu nhược điểm của những chiếc xe đạp điện dùng pin lithium là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Ưu điểm pin lithium dùng cho xe đạp điện
Có nên mua ắc quy xe đạp điện giá rẻ hay không? Có nên mua ắc quy xe đạp điện giá rẻ hay không?
Những chiếc xe đạp điện chạy bằng ắc quy hiện không hề hiếm trên thị trường. Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn bộ phận ắc quy sẽ xuống cấp và không còn hoạt động ổn định như ban đầu nữa. Do chi phí thay ắc quy xe đạp điện rẻ hơn so với giá thay pin xe khá nhiều, nên nhiều người cũng không ngần ngại quyết định thay ắc quy cho xe.
Phải làm thế nào khi ắc quy xe đạp điện của bạn bị chai? Phải làm thế nào khi ắc quy xe đạp điện của bạn bị chai?
Chúng ta đều biết xe đạp điện có phần cấu tạo rất quan trọng là ắc quy. Thường thì, sau một thời gian sử dụng, phần ắc quy này sẽ xuống cấp và nhanh chóng bị chai đi, khiến cho việc sử dụng chiếc xe đạp điện của bạn trở nên bất tiện hơn rất nhiều. Vậy thì chúng ta phải làm thế nào khi quy xe điện là bị chai? Hãy cùng xem bài viết này và tìm cách giải quyết tốt nhất cho bạn nhé.