☰ Menu
Trang chủ » Tin xe điện » ôtô điện Jaguar Zero dòng E tuyệt đẹp

ôtô điện Jaguar Zero dòng E tuyệt đẹp

Hãng ôtô nổi tiếng đến từ vương quốc Anh sẽ tung ra mẫu xe điện dòng E với thiết kế cổ điển có tên gọi Jaguar Zero. Xe chạy điện Việt Nam sẽ phân phối chính thức từ 2018 tại Hà Nội và TpHCM
Hãng Jaguar thông báo bắt đầu sản xuất xe điện từ năm 2020, đồng thời công bố chiếc ôtô điện mang thiết kế cổ điển, mang hơi hướng dòng E ở thập niên 60.
oto-dien-viet-nam
Dòng E của Jaguar được Enzo Ferrari đánh giá là “đẹp nhất thế giới” và Jaguar Zero thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế ấy. Xe có khả năng đạt vận tốc 100 km/h trong 5,5 giây. Tuy về mặt tăng tốc, chiếc xe này vẫn thua những các mẫu xe của Tesla trong cùng phân khúc.
oto-dien-viet-nam
Nhờ vào công suất 40 KWh, xe có thể sạc đầy trong vòng 6 đến 7 giờ và hành trình đi được trong mỗi lần sạc lên đến 270 km. 
oto-dien-viet-nam
Mang kiểu dáng cổ điển nhưng E-Type Zero được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như công nghệ điện khí hóa, đèn pha LED, HUD,...với mục đính hướng tới những người dùng trẻ.

 "Mục tiêu của hãng trong tương lai là làm sống lại những dòng xe cổ điển, trước mắt là khởi đầu với chiếc E-Type Zero", Tim Hannig, giám đốc của Jaguar nói.

Jaguar sẽ cho trưng bày chiếc ôtô điện E-Type Zero tại lễ hội công nghệ Jaguar Land Rover diễn ra tại London từ ngày 8/9 đến ngày 10/9.
Trang chủ Trang chủ   Quay trở lại Quay trở lại   Lên trên Lên trên