☰ Menu
Trang chủ » Tin xe điện » Tin tức » Gianya - một bước nhảy vọt với xe máy điện X-men

Gianya - một bước nhảy vọt với xe máy điện X-men

Công nghệ sản xuất pin dùng cho ôtô đã được ứng dụng trong công nghệ sản xuất xe máy điện Gianya X -men, một X– men đúng nghĩa và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Những dòng sản phẩm của Gianya phù hợp với mọi lứa tuổi bởi một xâu chuỗi các sản phẩm đều mang những tính đặc chưng riêng mà Gianya muốn mang đến cho khách hàng một sự gần gũi, thân thiện. Bên cạnh đó, điều mà Gianya muốn gửi tới người tiêu dùng đó là bất cứ ai cũng có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với điều kiện sử dụng và đi kèm với đó là điều kiện kinh tế.

 

Một trong những dòng sản phẩm được cho là được là đáng nể nhất đó chính là dòng sản phẩm xe máy điện mang mã số GA-131 hay còn được gọi là X-men của Gianya. X-men Gianya không những được mệnh danh là vua tốc độ mà còn chinh phục người tiêu dùng bởi phong cách rất nam tính, gai góc và toát lên sự kiêu hãnh. Sản phẩm X-men của Gianya vừa ra mắt đã nhận được sự chào đón nhiệt tình từ người tiêu dùng và đặc biệt là từ phía các bạn trẻ. Không những thế, các showroom của Gianya còn liên tục trong tình trạng cháy hàng.

 

Gianya - một bước nhảy vọt với xe máy điện X-men

 

Gianya X-men đã bước những bước đi ngoạn mục. Sự mạnh mẽ trong phong cách cũng như sự hoàn hảo về chất lượng đã thu hút giới hâm mộ trên toàn cầu. Một số nhà kinh doanh nhằm quảng cáo cho xe máy điện sử dụng pin lithium đã "mạnh dạn" phát ngôn: Pin chì là pin vừa nặng, vừa dễ cháy nổ. Song thực tế, pin chì đã làm tăng thêm sức mạnh tuyệt vời của Gianya X-men. Việc nghiên cứu và đưa vào sử dụng để làm nhiên liệu cho dòng xe này đã được các chuyên gia hàng đầu của hãng sản xuất X-men nghiên cứu tỉ mỉ, chỉ có dòng pin chì axit mới có thể làm cho X-men có sức mạnh và đẳng cấp vượt trội.

 

Gianya - một bước nhảy vọt với xe máy điện X-men 2

 

Các chuyên gia hàng đầu của công nghệ sản xuất xe điện đã chứng minh rằng, hầu hết các hãng ôtô nổi tiếng thế giới đã sử dụng pin chì làm nguồn năng lượng khởi động không thể thiếu của sản phẩm ôtô. Chính vì thế, công nghệ sản xuất pin dùng cho ôtô đã được ứng dụng trong công nghệ sản xuất xe máy điện Gianya X -men, một X– men đúng nghĩa và hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

Anh tuấn (là một thành viên trong Tốc Độ Club) cho biết: " Tôi thực sự bất ngờ vì sản phẩm xe máy điện của Gianya. Hiện tôi đang sở hữu một “chú” X-men”, tôi thấy hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Nhất là hệ thống phanh đĩa, rất an toàn còn về tốc độ thì khỏi bàn. Có một điều rất lạ mà tôi thấy ở Gianya là: những sản phẩm tuyệt vời như vậy sao không quảng cáo rộng rãi cho người tiêu dùng được biết”.

 

Gianya - một bước nhảy vọt với xe máy điện X-men 3

 

Để trả lời những thắc mắc của anh Tuấn. Đại diện phòng kinh doanh của hãng xe điện Gianya, ông Vương Hồng Việt cho biết: Gianya là hãng xe điện mới thâm nhập thị trường xe điện Việt Nam, những đàn anh đàn chị như Yamaha, Honda, Giant... là những dòng xe điện có sức hút khá mạnh từ người tiêu dùng. Mà người tiêu dùng Việt Nam nổi tiếng là thông minh, việc quảng cáo thái quá sẽ làm cho người tiêu dùng đặt dấu "?" lớn. Chính vì thế, xe điện Gianya muốn lấy khách hàng là thước đo thương hiệu, Gianya sẽ cố gắng học hỏi những “đàn anh, đàn chị” để có một thương hiệu xe Gianya chất lượng và từ đó sẽ dần chinh phục người tiêu dùng.

 

Gianya - một bước nhảy vọt với xe máy điện X-men 4

 

Bên cạnh đó ông Việt còn cho biết: Dù đã nằm trong tính toán nhưng sức “nổ” vượt xa mong đợi của X-men đối với ngành công nghiệp xe điện thế giới nói chung và thị trường xe điện trong nước nói riêng đã khơi dậy lòng tham của một số nhà kinh doanh. Hiện tại thị trường Trung Quốc đã bắt đầu len lỏi những hàng xe máy điện X-men giả, mẫu mã giống hệt xe X-men mà Gianya đang độc quyền tại việt nam. 

 

Để giúp người tiêu dùng dễ nhận biết và chọn mua giữa xe X-men thật và giả, phòng kinh doanh của Gianya đã quyết định không tung sản phẩm ra thị trường bán buôn mà sản phẩm X-men chỉ bày bán tại các cửa hàng và đại lý ủy quyền của Gianya. Trên tất cả sản phẩm X-men đều được dán nhãn mác của Gianya. Ngoài thông tin trên, ông Việt còn tiết lộ: Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình, cố gắng để người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm của Gianya với sự an toàn cao nhất và giá thành rẻ nhất thị trường.Chúng tôi đang xem xét và cân nhắc để tất cả người tiêu dùng đều có thể sở hữu sản phẩm tuyệt vời này với một mức giá hợp lý nhất có thể.

 

Dự kiến, sản phẩm Gianya X-men sắp tới có giá khoảng 15.200.000đ.

Trang chủ Trang chủ   Quay trở lại Quay trở lại   Lên trên Lên trên