☰ Menu
Trang chủ » Tin xe điện » Tin tức » Xe đạp điện Giant M133 có bền không?

Xe đạp điện Giant M133 có bền không?

Xe đạp điện Giant M133 là một trong những dòng xe đạp điện phổ thông đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với dáng xe nhỏ nhắn, thuận tiện, giá thành lại phải chăng, thậm chí là rẻ hơn khá nhiều so với các dòng xe khác, Xe đạp điện Giant M133 được cả các bạn học sinh lẫn các bà nội trợ lựa chọn làm phương tiện di chuyển cho mình. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những câu hỏi xung quanh dòng xe này mà phổ biến nhất là các thắc mắc về độ bền và ưu nhược điểm của xe. Bài viết này sẽ đi giải đáp những thắc mắc này.
Xe đạp điện Giant M133 là một trong những dòng xe đạp điện phổ thông đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với dáng xe nhỏ nhắn, thuận tiện, giá thành lại phải chăng, thậm chí là rẻ hơn khá nhiều so với các dòng xe khác, Xe đạp điện Giant M133 được cả các bạn học sinh lẫn các bà nội trợ lựa chọn làm phương tiện di chuyển cho mình. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những câu hỏi xung quanh dòng xe này mà phổ biến nhất là các thắc mắc về độ bền và ưu nhược điểm của xe. Bài viết này sẽ đi giải đáp những thắc mắc này.Ưu điểm gì khiến xe đạp điện Giant M133 được lựa chọn nhiều đến vậy?

- Là dòng xe đến từ một thương hiệu lớn: Giant là một thương hiệu sản xuất xe điện nổi tiếng đến từ Đài Loan. Các sản phẩm của hang này được sử dụng rộng rãi ở các nước khắp châu Á, châu Âu, châu Mỹ…

- Thiết kế đẹp, tinh tế: xe đạp điện Giant M133 được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu Đài Loan, phù hợp với nhiều hoàn cảnh nên được đa dạng các đối tượng lực chọn.

- Tiện nghi: xe được trang bị đầy đủ các tiện nghi như đèn xi nhang, pha, còi, cốp chứa đồ, giỏ để đồ phía trước…

- Chiều cao yêu vừa phải nên phù hợp với mọi chiều cao

- Tay lái của xe đạp điện Giant M133 có thể đưa lên xuống, đưa ra – vào được nên rất tiên lợi, có thể điều chỉn theo vóc dáng của người sử dụng.

- Chỗ để chân rộng rãi, đây là ưu điểm vượt trội hiếm dòng xe đạp điện nào hiện nay có được.

- An toàn: lốp không săm, tiết diện to, bám đường, khung xe rất chắc chắn, hệ thống điện thiết kế gọn gàng và hiện đại, phanh nhạy và êm.

- Màu sắc: xe được thiết kế với nhiều màu sắc từ trẻ trung đến trầm phù hợp với nhiều độ tuổi và sở thích khác nhau.

- Phụ tùng thay thế có sẵn

Một số nhược điểm của xe đạp điện Giant M133

- Gầm xe thấp, hơi bất tiện khi không có lối lên xuống thoái mái

- Công suất xe không quá cao, lốp to nên khả năng leo dốc bị hạn chế

- Còi xe nhỏ, đèn thiếu sáng

- Không có giảm sóc nên hơi bất tiện khi đi lại

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều hàng nhái của xe đạp điện Giant M133, khách hàng khi đi chọn mua cần chú ý kỹ lưỡng cẩn thận tránh mua phải xe kém chất lượng.Tốt nhất nên tham khải kỹ để chọn nơi bán uy tín, không nên ham rẻ sẽ mua phải xe nhái hoặc xe đã bị thay thế phụ tùng.

Trang chủ Trang chủ   Quay trở lại Quay trở lại   Lên trên Lên trên