☰ Menu
Trang chủ » Xe điện một bánh

Xe điện một bánh

Trang:   1 

Tin tức

Có nên mua ắc quy xe đạp điện giá rẻ hay không? Có nên mua ắc quy xe đạp điện giá rẻ hay không?
Những chiếc xe đạp điện chạy bằng ắc quy hiện không hề hiếm trên thị trường. Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn bộ phận ắc quy sẽ xuống cấp và không còn hoạt động ổn định như ban đầu nữa. Do chi phí thay ắc quy xe đạp điện rẻ hơn so với giá thay pin xe khá nhiều, nên nhiều người cũng không ngần ngại quyết định thay ắc quy cho xe.
Phải làm thế nào khi ắc quy xe đạp điện của bạn bị chai? Phải làm thế nào khi ắc quy xe đạp điện của bạn bị chai?
Chúng ta đều biết xe đạp điện có phần cấu tạo rất quan trọng là ắc quy. Thường thì, sau một thời gian sử dụng, phần ắc quy này sẽ xuống cấp và nhanh chóng bị chai đi, khiến cho việc sử dụng chiếc xe đạp điện của bạn trở nên bất tiện hơn rất nhiều. Vậy thì chúng ta phải làm thế nào khi quy xe điện là bị chai? Hãy cùng xem bài viết này và tìm cách giải quyết tốt nhất cho bạn nhé.
Hướng dẫn bảo dưỡng sạc cho xe đạp điện Hướng dẫn bảo dưỡng sạc cho xe đạp điện
Càng ngày càng có nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng loại phương tiện xe đạp điện trong cuộc sống hằng ngày. Xe đạp điện phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là đối tượng thiếu niên, thanh niên và người già.
Xe đạp điện Giant M133 có bền không? Xe đạp điện Giant M133 có bền không?
Xe đạp điện Giant M133 là một trong những dòng xe đạp điện phổ thông đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với dáng xe nhỏ nhắn, thuận tiện, giá thành lại phải chăng, thậm chí là rẻ hơn khá nhiều so với các dòng xe khác, Xe đạp điện Giant M133 được cả các bạn học sinh lẫn các bà nội trợ lựa chọn làm phương tiện di chuyển cho mình. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những câu hỏi xung quanh dòng xe này mà phổ biến nhất là các thắc mắc về độ bền và ưu nhược điểm của xe. Bài viết này sẽ đi giải đáp những thắc mắc này.
Làm sao để chống trộm cho xe đạp điện? Làm sao để chống trộm cho xe đạp điện?
Vấn nạn trộm cắp càng ngày càng trở nên phổ biến hơn, lũ trộm hoành hành khắp nơi và nhanh chóng tăng nhanh số vụ vi phạm của chúng, kiếm tiền một cách bất hợp pháp. Xe máy bị trộm bẻ khóa lấy mất xe có lẽ chúng ta đã nghe thấy rất nhiều, nhưng còn cả xe đạp điện hiện nay chúng cũng không buông tha, quyết tâm ăn trộm mọi thứ có thể quy đổi thành tiền.
Nên chọn xe điện chạy pin hay ắc quy? Nên chọn xe điện chạy pin hay ắc quy?
Hiện nay, dòng xe đạp điện chạy pin đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. So sánh với xe điện chạy bằng bình ắc quy, loại xe chạy pin sẽ cho quãng đường di chuyển dài hơn nhờ khả năng tích được nhiều năng lượng hơn.